Logo
Đại gia bất động sản Malaysia vào Việt Nam
08:49 AM | 15/11/12
Được niêm yết trên thị trường chứng khoán London từ ngày 5/4/2007, Aseana Properties Limited (gọi tắt là Aseana) đã trở thành công ty đầu tư và phát triển bất động sản lớn trong khu vực Đông Nam Á.

 

 

 

 

 

 

 

 

Aseana tập trung chủ yếu vào phân khúc bất động sản cao cấp đang trên đà phát triển mạnh tại Malaysia và Việt Nam. Sự sáng tạo trong phát triển và quản lý dự án, cũng như sự cam kết về chất lượng sản phẩm là những tiêu chí hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty.

Aseana đã cùng với Ireka Development Management Sdn. Bhd. (IDM) - đơn vị quản lý độc quyền của công ty - phát triển các dự án và xây dựng thành công thương hiệu i-ZEN, một thương hiệu lớn và là biểu tượng của thị trường bất động sản cao cấp tại Malaysia.

IDM là công ty con trực thuộc Tập đoàn Ireka Corporation Berhad, một tập đoàn xây dựng và bất động sản được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán của Malaysia. Ireka là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm trong việc thực hiện chiến lược đầu tư bất động sản của hội đồng quản trị Aseana, bao gồm cam kết, quản lý và điều phối các bên có liên quan trong việc điều hành và phát triển dự án tại Malaysia và các thị trường mới như Việt Nam. IDM cũng chủ trì các buổi đàm phán trong việc mua lại, xử lý các tài sản địa ốc và tài chính của quỹ đầu tư tại Việt Nam.

Aseana đã thiết lập mối quan hệ bền vững với Nam Long, một công ty bất động sản lớn tại TP HCM. Nam Long đang sở hữu quỹ đất lên đến 500 hecta, chủ yếu ở TP HCM và các tỉnh lân cận. Thông qua đối tác này, Aseana sẽ hợp tác phát triển thêm ba dự án tại TP HCM trong thời gian tới.

Phương án hợp tác chiến lược giữa Aseana và Nam Long tập trung vào phân khúc dự án cao cấp ở thành phố. Một trong số những dự án sắp ra mắt chính là dự án Waterside Estates, tọa lạc tại quận 9, TP HCM, ngay gần khu liên hợp sân gôn, Thể dục thể thao Sài Gòn (Saigon Golf and Country Club).

Nguồn : landtoday.net
Các tin khác

@2019 An Hưng.,JSC. All rights reserved

LIÊN KẾT   NGÔN NGỮ   
Tổng số lượt truy cập: 702.578    Đang online: 6