Logo
Thành công hơn cả mong đợi
12:00 AM | 25/10/12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội chợ - Triển lãm thương mại - Phiên giao dịch Bất động sản lần thứ I diễn ra từ ngày 19 đến 21/10/2012 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội đã có một kết quả được đánh giá là thành công hơn cả mong đợi.

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Phiên Giao dịch Bất động sản lần thứ nhất,

thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã đánh giá cao nỗ lực của

Ban tổ chức trong việc đưa ra sáng kiến nhằm khôi phục niềm tin

và kích cầu thị trường bất động sản trong giai đoạn khó khăn này.

 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, mặc dù diễn ra trong thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn và thị trường Bất động sản đang trầm lắng nhưng Phiên Giao dịch Bất động sản lần thứ I đã thu hút được 40 đơn vị là chủ đầu tư, các đơn vị kinh doanh, tư vấn Bất động sản khu vực phía Bắc, Trung, Nam và các ngành nghề có liên quan như xây dựng, ngân hàng với hơn 50 gian hàng, bàn tư vấn …

 Qua 3 ngày giao dịch, theo số liệu thống kê của ban tổ chức do các gian hàng gửi về, sự kiện đã thu hút hơn 14.435  lượt khách đến tham quan các gian hàng; số lượt khách hàng được tư vấn: 7.006 lượt; số lượng khách hàng tiềm năng quan tâm dự án: 2.540 khách hàng; số lượng giao dịch thành công theo thống kê được các gian hàng tạm tính: 68 giao dịch; các đơn vị có giao dịch thành công nhất là: liên minh các sàn BĐS G5, Cen Group, Tấc đất – Tấc vàng.

 Đối với mảng giao dịch thông tin khách hàng BĐS cá nhân cũng đã thu hút được 1.200 khách hàng tới tham quan, số lượng khách hàng để lại thông tin có nhu cầu mua: 250 khách hàng, số lượng người có nhu cầu đưa tin bán nhà: 150 khách hàng.

 

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Phiên Giao dịch Bất động sản lần thứ nhất, thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã đánh giá cao nỗ lực của Ban tổ chức trong việc đưa ra sáng kiến nhằm khôi phục niềm tin và kích cầu thị trường bất động sản trong giai đoạn khó khăn này.

Trong khuôn khổ 3 ngày, Phiên giao dịch đã diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi: Lễ Khai mạc, Chương trình hội diễn: Doanh nhân với Văn hóa - Nghệ thuật, 2 chương trình mở bán bất động sản chính thức, chương trình đấu giá Bất động sản. 2 Hội thảo, Tọa đàm “Khôi phục niềm tin – Kích cầu thị trường” & “Doanh nhân Việt Nam – Bản lĩnh làm giàu”, 2 Tiệc cocktail kết nối Doanh nghiệp, Doanh nhân và nhà đầu tư – Bốc thăm trúng thưởng cho các khách tham gia hội chợ hàng ngày và Lễ Bế mạc, Tổng kết – ký kết, hợp tác  - Trao thưởng.

 

 

Trong Lễ bế mạc của Phiên giao dịch, ông Trịnh Văn Toán - Giám đốc chi nhánh của Công ty Tấc đất – Tấc vàng đã chia sẻ trong 3 ngày giao dịch, công ty đã có 300 khách hàng quan tâm và số lượng giao dịch thành công là khoảng 10 giao dịch.

 Ông Đào Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hải Phát cũng vui mừng thông báo kết quả 700 lượt khách đã thăm quan gian hàng trong đó có 200 khách hàng quan tâm tới dự án. Đặc biệt trong đợt giao dịch này Công ty CP Đầu tư Địa ốc Việt Á mang ra Hà nội 10 sản phẩm và đã giao dịch thành công 100% góp phần tạo nên thành công ngoài mong đợi của cả phiên giao dịch.

 

 

Sự có mặt của các doanh nghiệp Bắc, Trung, Nam trong Phiên giao dịch thể hiện tinh thần  đoàn kết, chung tay thúc đẩy kích cầu thị trường Bất động sản trong giai đoạn khó khăn này. Tiếp nối thành công của lần thứ nhất, Phiên Giao dịch Bất động lần thứ II dự kiến tổ chức vào đầu quý II năm 2013.

 

 

 

 

Nguồn : dantri.com.vn
Các tin khác

@2023 An Hưng.,JSC. All rights reserved

LIÊN KẾT   NGÔN NGỮ   
Tổng số lượt truy cập: 736.164    Đang online: 9